Avatar

Nguyễn Hải Quan

Nhân Viên Kinh Doanh

Cần Thơ, Vĩnh Long, Long An

haiquanqtkd@gmail.com

0901220944


Kỹ năng

Kỹ năng quản lý

60%

Kỹ năng bán hàng

80%

Kỹ năng đàm phán

60%

Ngôn ngữ

Anh

Sơ cấp


Kinh nghiêm làm việc:

Nhân Viên Kinh Doanh
Chi Nhánh Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen Tại Bình Thủy
Từ tháng 4/2016 - đến tháng 12/2016

1.Giới thiệu sản phẩm Tôn Thép của công ty đến người tiêu dùng. 2.Tìm kiếm mở các cửa hàng phân phối sản phẩm của công ty. 3.Tìm kiếm các công trình xây dựng. 4.Quản lý công nợ. 5.Hỗ trợ GĐCN cập nhật biến động thị trường đối thủ cạnh tranh


Giám Đốc Chi Nhánh
Chi Nhánh Công Ty TNHH Tập Đoàn Đầu Tư Hoa Sen Tại Cờ Đỏ
Từ tháng 1/2017 - đến tháng 4/2018

- Quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh của chi nhánh về chỉ tiêu doanh số, sản lượng, lợi nhuận do Tập đoàn đề ra ; quả lý nhân sự - Thực hiện các chương trình Marketing, Pr giới thiệu sản phẩm công ty và thu hút thị hiếu người tiêu dùng. - Tìm kiếm các nhà cán tôn, các cửa hàng kinh doanh tôn sắt mới để phân phối sỉ và duy trì mối quan hệ với các nhà phân phối cũ. - Tìm kiếm chào giá các dự án công trình xây dựng. - Họp chi nhánh mỗi tuần một lần để ghi nhận các báo cáo các vấn đề khó khăn của chi nhánh để hỗ trợ các anh chị em trong chi nhánh làm việc một cách hiệu quả nhất. - Lập báo cáo hàng tuần phân tích tình giá cả thị trường, đối thủ cạnh tranh, thị hiếu người tiêu dùng trong thời gian sắp tới đề ra giải pháp kinh doanh trình giám đốc khu vực ký diệt để thực hiện nhằm đảm bảo chỉ tiêu kinh doanh hàng thánh của Tập đoàn. - Quản lý hạn mức công nợ, thời gian thu hồi công nợ, khả năng thanh toán công nợ của khách hàng.


Học vấn bằng cấp

Trường Đại học Cửu Long
Nhân Viên Kinh Doanh

- Mong muốn tìm được chỗ làm ổn định lâu dài - Mong muốn tìm được chỗ làm có cơ hội thăng tiến tốt - Mong muốn tìm được nơi có cơ hội cống hiến bản thân tốt Mô tả thêm: Công việc ổn định tập chung phát triển nâng cao vị trí trong công ty. Định hứơng 5 năm trở nhành nhà quản lý kinh doanh cấp cao. Định hướng 10 năm thành lập doanh nghiệp tự kinh doanh.